ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ 2024 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี Netflix เต็มเรื่อง

The Channel (2023) เดอะแชนแนล

ดูหนัง The Channel (2023)

ดูหนังออนไลน์ The Channel (2023) เดอะแชนแนล

เรื่องย่อ ดูหนังออนไลน์ The Channel (2023) เดอะแชนแนล มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง : ภาพยนต์ฝรั่งแนวแอคชั่น ระทึกขวัญ บอกเล่าถึงเรื่องราวของ เจมี่ อยู่ที่ไหนสักแห่งในนิวออร์ลีนส์ ไอริชแชนแนล ตื่นขึ้นมาจากฝันร้ายเกี่ยวกับเวลาที่เขาอยู่ในอัฟกานิสถานและมอบลูกสาวตัวน้อยให้คุณยายของเธอก่อนที่จะกระโดดขึ้นรถตู้เหมือนกับผู้ชายคนอื่นๆ ที่มุ่งหน้าไปทำงาน และเขากำลังเดินทางไปทำงาน แต่ไซต์งานคือธนาคารที่เขา น้องชายของเขา Mic และเพื่อนอดีตนาวิกโยธินอีกหลายคนกำลังจะปล้น
The Channel เป็นประสบการณ์ที่กระตุ้นอะดรีนาลีนตั้งแต่ต้นจนจบ ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยเคลย์น ครอว์ฟอร์ด (จาก The Killing Of Two Lovers, Lethal Weapon) และแม็กซ์ มาร์ตินี (13 Hours, Captain Phillips) ในบทอาชญากรอดีตนาวิกโยธินที่สิ้นหวัง ผู้พบว่าตัวเองติดอยู่ในนิวออร์ลีนส์ และถูกเจ้าหน้าที่ FBI มุ่งมั่นไล่ตามอย่างไม่ลดละ หลังจากการปล้นธนาคารของพวกเขาผิดพลาด ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ฟรี เต็มเรื่อง ได้แล้ววันนี้ไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว ยังมีซีรีย์ออนไลน์เรื่องต่างๆให้เลือกรับชมฟรี ทั้งซีรี่ย์ไทยและต่างประเทศ พร้อมรวมหนังจากสรีมมิ่งออนไลน์ดังๆไว้มากมาย รวมหนังไทย หนังฝรั่ง ดูหนังเอเชีย มากมายเลือกรับชมหนังที่ท่านต้องการได้ฟรีบนเว็บดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง