ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ 2024 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี Netflix เต็มเรื่อง

The Chronicles of Evil (2015) โหด ฆาตกรรม

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Chronicles of Evil (2015)

ดูหนังออนไลน์ The Chronicles of Evil (2015) โหด ฆาตกรรม

เรื่องย่อ ดูหนังออนไลน์ The Chronicles of Evil (2015) โหด ฆาตกรรม มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง : ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญต้องดูกับเรื่อง The Chronicles of Evil (2015) โหด ฆาตกรรม ที่เล่าถึง นักสืบผู้มีเกียรติที่เกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของคนขับแท็กซี่ตระหนักว่าเขาติดกับดัก และต้องแก้ไขข้อผิดพลาดในอดีตเพื่อค้นหาว่าทำไมเขาถึงตกเป็นเป้าหมายตั้งแต่แรก เป็นผลงานการกำกับของ Woon-hak Baek และเขียนบทโดย Kang Full ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Son Hyeon-ju , Ma Dong-seok , Daniel Choi , Park Seo-joon , Song Hoon , Lee Sang-won , Han Soo-hyun , Jin Sun-mi , Park Sung-Hyeon

เรื่องราวของหัวหน้าทีมนักสืบชเว ได้รับการเลื่อนตำแหน่ง เขามีงานปาร์ตี้กับเพื่อนร่วมงานเพื่อเฉลิมฉลอง แต่ระหว่างทางกลับบ้าน มีอาชญากรรมเกิดขึ้นและเขาก่อเหตุฆาตกรรมโดยไม่ได้ตั้งใจ เนื่องจากการเลื่อนตำแหน่งของเขา เขาจึงตัดสินใจปกปิดอาชญากรรม เช้าวันรุ่งขึ้น ข่าวทีวีเผยให้เห็นศพแขวนคอเครนที่ไซต์ก่อสร้าง ชอยตกใจเพราะศพแขวนคอคือคนที่เขาฆ่าเมื่อคืนนี้ เขารับผิดชอบการสืบสวนคดีฆาตกรรม ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ฟรี เต็มเรื่อง ได้แล้ววันนี้ไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว ยังมีซีรีย์ออนไลน์เรื่องต่างๆให้เลือกรับชมฟรี ทั้งซีรี่ย์ไทยและต่างประเทศ พร้อมรวมหนังจากสรีมมิ่งออนไลน์ดังๆไว้มากมาย รวมหนังไทย หนังฝรั่ง ดูหนังเอเชีย มากมายเลือกรับชมหนังที่ท่านต้องการได้ฟรีบนเว็บดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง