ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ 2024 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี Netflix เต็มเรื่อง

The Devil’s Lair (2023)

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Devil's Lair (2023)

ดูหนังออนไลน์ The Devil’s Lair (2023)

เรื่องย่อ ดูหนังออนไลน์ The Devil’s Lair (2023) มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง : ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ Netflix ปี 2023 กับเรื่องThe Devil's Lair (2023) ที่เล่าถึง ผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งเป็นเหยื่อของความรุนแรงในครอบครัวและความยากลำบากทางเศรษฐกิจ ถูกบังคับให้เข้าร่วมกับเพื่อนอีกสามคนในการปล้นบ้านโบราณ เป็นผลงานการกำกับของ Charles Gozali และเขียนบทโดย Gea Rexy ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Maudy Effrosina , Bhisma Mulia , Ashira Zamita , Adinda Thomas , Daffa Wardhana , Rizky Hanggono , T. Rifnu Wikana , Putri Ayudya , Agus Mahesa , Jared Ali

เรื่องราวอาลินได้รู้ว่าเพื่อนบ้านของเธอ กานี และฟิต เพื่อนของเขา กำลังจะไปปล้นบ้านหลังหนึ่ง เนื่องจากเซีย เพื่อนของพวกเขามีอาการโรคหัวใจและต้องเข้ารับการผ่าตัดทันที ในขณะเดียวกัน อาลินก็ถูกพวกอันธพาลคุกคาม เพราะเธอต้องชดใช้หนี้ให้พ่อ เธอขอเวลา 3 วันในการชำระเงิน และรีบถามกานีทันทีว่าเธอสามารถเข้าร่วมแก๊งปล้นได้หรือไม่ ฟิตไม่เห็นด้วยกับความคิดนี้ในตอนแรก แต่อาลินขู่เขาด้วยการบันทึกแผนการของเขา และอ้างว่าเธอจะแบ่งปันเรื่องนี้กับตำรวจ แก๊งได้รู้ว่าบ้านหลังหนึ่งควรจะว่างเปล่า แต่เมื่อไปถึง กลับมีรถคันหนึ่งจอดอยู่หน้าบ้าน ทำให้พวกเขากลัวว่าบ้านหลังนี้จะไม่ว่างเปล่า อย่างไรก็ตาม ผู้ติดต่อของพวกเขายืนยันกับพวกเขาว่าบ้านหลังนี้ไม่มีผู้คนอยู่ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ฟรี เต็มเรื่อง ได้แล้ววันนี้ไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว ยังมีซีรีย์ออนไลน์เรื่องต่างๆให้เลือกรับชมฟรี ทั้งซีรี่ย์ไทยและต่างประเทศ พร้อมรวมหนังจากสรีมมิ่งออนไลน์ดังๆไว้มากมาย รวมหนังไทย หนังฝรั่ง ดูหนังเอเชีย มากมายเลือกรับชมหนังที่ท่านต้องการได้ฟรีบนเว็บดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง