ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

The Dog Lover’s Guide To Dating (2023)

เรื่องย่อ:The Dog Lover’s Guide To Dating (2023)HD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์โรแมนติกแสนอบอุ่นหัวใจ กำกับโดย Craig Pryce เรื่องราวของอเล็กซ์ ครูฝึกสุนัขมืออาชีพที่เกิดหลงใหลในลูกค้าสี่ขาที่ภักดีของเธอมากกว่าที่เธอเป็นเจ้าของซึ่งเธอไม่เคยไว้ใจอย่างเต็มที่ ความสงสัยของเธอเกี่ยวกับเพื่อนรักสองขาของสุนัขทำให้ชีวิตการออกเดทของอเล็กซ์เป็นเรื่องยากหรือแทบจะไม่มีเลย และไซมอนก็เชื่อว่าโคลอี้เป็นผู้หญิงในฝันของเขา แต่ดูเหมือนจะไม่สามารถเอาชนะลูกสุนัขที่เธอรักได้ เขาสมัครเป็นครูฝึกสุนัขชื่ออเล็กซ์ และในไม่ช้าก็พบว่าตัวเองสงสัยว่าความสัมพันธ์ที่แท้จริงของเขาอยู่ที่ไหน

The Dog Lover's Guide To Dating (2023)

This heartwarming romantic film directed by Craig Pryce tells the story of Alex. A born professional dog trainer is more obsessed with her loyal four-legged clients than her own, whom she never fully trusts. Her suspicions about her dog's two-legged best friend make Alex's dating life difficult or almost non-existent.And Simon believes that Chloe is the girl of his dreams. But can't seem to get over her beloved puppy. He enlists a dog trainer named Alex. and soon finds himself wondering where his real relationship is.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 22
IMDB : 6.3 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่าง : The Dog Lover’s Guide To Dating (2023)หมวดหมู่หนัง