ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

The Exchange (2023)

เรื่องย่อ:The Exchange (2023)HD เต็มเรื่อง ซีรี่ย์ดราม่าเข้มข้น 6 ตอน ส่งตรงจากคูเวต เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1987 สามปีก่อนที่ซัดดัม ฮุสเซนจะบุกยึดนครรัฐ การแสดงสุดแหวกแนวนี้สร้างจากเรื่องจริงของสตรีสองคนแรกที่ทำลายเพดานกระจกของตลาดหลักทรัพย์ที่มีผู้ชายเป็นใหญ่ในคูเวต และพิสูจน์ตัวเองว่าเป็นผู้ค้าที่มีความสามารถใน สภาพแวดล้อมของฆาตกร นำโดย Farida (Rawan Mahdi) ผู้หย่าร้างที่เพิ่งหย่าร้างซึ่งไม่มีเงินสดจากอดีตสามีของเธอ จำเป็นต้องหาเลี้ยงลูกสาววัยรุ่นของเธอ และลูกพี่ลูกน้องของเธอ Munira (Mona Hussain) ซึ่งเป็นเสมียนฝ่ายการค้าของ Bank of Tomorrow พวกเขารวมพลังกันเพื่อนำทางโลกที่เสื่อมทรามและปรมาจารย์ โดยใช้ความฉลาดของพวกเขาเพื่อเขย่าตลาดหุ้นของคูเวต

The Exchange (2023)

An intense drama series straight from Kuwait. The story takes place in 1987, three years before Saddam. Hussein will invade the city-state. This groundbreaking show is based on the true story of two of the first women to break the glass ceiling of Kuwait's male-dominated stock exchange. and proved himself as a competent trader in killer environment It is led by Farida (Rawan Mahdi), a recently divorced woman who has no cash from her ex-husband. need to provide for her teenage daughter and her cousin Munira (Mona Hussain), the Bank of Tomorrow's commercial clerk. Using their ingenuity to shake up the Kuwaiti stock market.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 53
IMDB : 6.5 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่าง : The Exchange (2023)หมวดหมู่หนัง