ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

The Inspection (2022)

เรื่องย่อ:ดูหนังออนไลน์ The Inspection (2022) HD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์ดราม่าสะเทือนอารมณ์ กำกับโดย Elegance Bratton หนังดราม่าที่สะท้อนมุมของการใช้ชีวิตอีกหนึ่งรูปแบบ เมื่อตัวเราไม่ได้เป็นที่ยอมรับของผู้คนรอบข้าง เป็นหนังดังยอดเยี่ยมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประสบการณ์ในชีวิตจริงของ Bratton นำแสดงโดย Jeremy Pope, Raúl Castillo, McCaul Lombardi, Aaron Dominguez, Nicholas Logan, Eman Esfandi, Andrew Kai, Aubrey Joseph, Bokeem Woodbine และ Gabrielle Union

The Inspection (2022)

เรื่องราวของชายหนุ่มที่เผชิญกับโรคกลัวเพศเดียวกันทั้งในค่ายฝึกนาวิกโยธินและที่บ้านแม่ของเขา ร่วมติดตามชีวิตของชายผิวดำที่เป็นเกย์ซึ่งถูกปฏิเสธโดยแม่ของเขาและมีทางเลือกไม่มากนักสำหรับอนาคต ตัดสินใจเข้าร่วมนาวิกโยธิน ทำทุกวิถีทางเพื่อให้ประสบความสำเร็จในระบบที่จะคัดเลือกเขา กัน แต่แม้ในขณะที่เขาต่อสู้กับอคติที่ฝังลึกและกิจวัตรอันทรหดของการฝึกขั้นพื้นฐาน เขาก็พบมิตรภาพ ความแข็งแกร่ง และการสนับสนุนที่คาดไม่ถึงในชุมชนใหม่นี้ ทำให้เขามีความรู้สึกเป็นเจ้าของที่หามาได้ยาก ซึ่งจะหล่อหลอมตัวตนของเขาและเปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล

An emotional drama film directed by Elegance Bratton, a drama film that reflects another aspect of life. when we are not accepted by the people around us Inspired by Bratton's real-life experiences, it stars Jeremy Pope, Raúl Castillo, McCaul Lombardi, Aaron Dominguez, Nicholas Logan, Eman Esfandi, Andrew Kai, Aubrey Joseph, Bokeem Woodbine and Gabrielle Union.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 34
IMDB : 7.0 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่าง : The Inspection (2022)หมวดหมู่หนัง