ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

The Leech (2022)

เรื่องย่อ:The Leech (2022)HD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์สยองขวัญติดตลก หนังเขย่าขวัญที่มาพร้อมฉากชวนผวา ภาพยนตร์ที่เล่นกับความเชื่อและศรัทธา เมื่อบาทหลวงผู้เคร่งศาสนาต้อนรับคู่สามีภรรยาที่ดิ้นรนเข้ามาในบ้านในช่วงคริสต์มาส สิ่งที่เริ่มต้นจากการแสดงความเมตตาแบบง่ายๆ กลายเป็นบททดสอบศรัทธาขั้นสุดท้ายทันทีเมื่อความศักดิ์สิทธิ์ของบ้านของเขาตกอยู่ในอันตราย กำกับโดย Eric Pennycoff นำแสดงโดย Jeremy Gardner, Graham Skipper และ Taylor Zaudtke

The Leech (2022)

เรื่องราวของบาทหลวงอย่างคุณพ่อเดวิด นักบวชคาทอลิกที่พยายามสร้างประชาคมของเขา พบชายแปลกหน้าชื่อเทอร์รีนอนหลับอยู่เช้าวันหนึ่งหลังพิธีมิสซา เทอร์รีไม่มีบ้านหลังจากทะเลาะกับเล็กซี แฟนสาวของเขา และด้วยคริสต์มาสที่อยู่ห่างออกไปไม่ถึงสัปดาห์ เดวิดจึงเสนอให้เขา ที่พักสำหรับคืนนี้ สิ่งที่เริ่มต้นจากการแสดงน้ำใจธรรมดาๆ กลับกลายเป็นเรื่องซับซ้อนอย่างรวดเร็ว เมื่อเล็กซี่มาถึงหลังจากนั้นไม่นานพร้อมกับข่าวการถูกไล่ออกจากบ้านของเธอ ไม่สามารถหันเหหญิงสาวที่ทำอะไรไม่ถูกคนนี้ได้ เดวิดยอมให้ทั้งเธอและเทอร์รี่อยู่กับเขาตลอดวันหยุดโดยมีเงื่อนไขว่าพวกเขาจะเปิดรับพลังการรักษาจากความรักของพระเจ้า แต่ยิ่งเดวิดพยายามปฏิรูปชีวิตของคนแปลกหน้าที่ดูเหมือนไร้เดียงสาเหล่านี้ยากขึ้นเท่าไร ตัวเขาเองก็ยิ่งตกเป็นเหยื่อของพิษร้ายเหล่านั้น นำไปสู่ความเชื่อว่าการมาถึงของพวกเขาเป็นการทดสอบจากพระเจ้า เดวิดจะผ่านการทดสอบและรับแขกบ้านใหม่เหมือนเดิมหรือไม่? หรือเขาจะละทิ้งวิถีทางของพระคริสต์และหันมาใช้ความยุติธรรมในพันธสัญญาเดิมที่โชกเลือด?

funny horror movies Thriller movie with frightening scenes movies that play on faith and faith When a pious pastor welcomes a struggling couple into their home for Christmas. What started as a simple act of kindness It becomes the ultimate test of faith when the sanctity of his home is in danger. Directed by Eric Pennycoff, it stars Jeremy Gardner, Graham Skipper and Taylor Zaudtke.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 22
IMDB : 5.6 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่าง : The Leech (2022)หมวดหมู่หนัง