ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

The Lying Life of Adults (2023) ชีวิตโกหกของผู้ใหญ่

เรื่องย่อ:ดูหนังออนไลน์ The Lying Life of Adults (2023) ชีวิตโกหกของผู้ใหญ่ HD เต็มเรื่อง ซีรี่ย์ดราม่าน้ำดีแนวจิตวิทยาจากอิตาลี ซีรี่ย์ใหม่ Netflix ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ Elena Ferrante เรื่องราวของหญิงสาวที่ค้นหาภาพสะท้อนที่แท้จริงของเธอในเนเปิลส์ ที่มีศูนย์กลางอยู่ที่วัยรุ่น Giovanna เมื่อจิโอวานน่าก้าวเข้าสู่วัยรุ่น ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับพ่อแม่ที่หมกมุ่นอยู่กับภาพลักษณ์ของเธอก็เริ่มมีปัญหา หลังจากได้ยินความคิดเห็นที่ไม่ยกยอจากพ่อของเธอ จิโอวานนาตั้งใจแน่วแน่ที่จะตามหาคนๆ เดียวที่อาจกุมคำตอบทั้งหมดไว้ อ่านต่อเพื่อค้นหาทุกสิ่งที่เรารู้จนถึงตอนนี้เกี่ยวกับชีวิตโกหกของผู้ใหญ่

The Lying Life of Adults (2023)

Giovanna ได้ยินการสนทนาที่น่ากลัวของพ่อแม่ของเธอ กระตุ้นให้เธอค้นหารูปถ่ายของป้า Vittoria ของเธอ จิโอวานนาสงสัยว่าเธอจะมองว่าป้าของเธอสวยหรือไม่ หรือว่าจริงๆ แล้ววิตตอเรียจะน่าเกลียดเหมือนที่พ่อของเธอพูด อย่างไรก็ตาม เมื่อจิโอวานน่าค้นพบรูปถ่าย ความอยากรู้อยากเห็นของเธอก็ยิ่งมากขึ้นเท่านั้นเมื่อเห็นใบหน้าของป้าของเธอถูกปกปิดอยู่ในทุกภาพ เมื่อทั้งสองเผชิญหน้ากันในที่สุด ป้าวิตตอเรียถามจิโอวานนาว่าเธอยังสวมสร้อยข้อมือที่วิตตอเรียมอบให้เธอตอนที่เธอเกิดอยู่หรือไม่ ซึ่งจิโอวานนาไม่เคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อน Vittoria เตือน Giovanna ให้เฝ้าดูพ่อแม่ของเธออย่างใกล้ชิด และทีเซอร์จบลงด้วยความสงสัยเมื่อ Giovanna ถาม Vittoria ว่าทำไมเธอถึงโกหกเธอ และ Vittoria ตอบว่า เพราะมันเป็นการโกหกที่สวยงาม

Netflix's new Italian psychological drama series is based on Elena Ferrante's novel of the same name. It tells the story of a young woman who finds her true reflection in Naples. centered on teenage Giovanna.Her relationship with her image-obsessed parents began to suffer. After hearing unflattering comments from her father Giovanna was determined to find the person. The only one that might hold all the answers Read on to find out everything we know so far about the adult lie life.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 50
IMDB : 6.7 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่าง : The Lying Life of Adults (2023) ชีวิตโกหกของผู้ใหญ่หมวดหมู่หนัง