ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

The Night of the 12th (2022)

เรื่องย่อ:ดูหนังออนไลน์ The Night of the 12th (2022) HD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์อาชญากรรมดราม่าลึกลับ ของผู้กำกับ Dominik Moll เรื่องราวในทางเดินของตำรวจอาชญากร ว่ากันว่าผู้สืบสวนทุกคนมีอาชญากรรมที่ตามหลอกหลอนพวกเขา ไม่วันใดก็วันหนึ่ง พวกเขาเจอคดีที่ทำร้ายพวกเขามากกว่าคดีอื่นๆ โดยไม่รู้ว่าเพราะอะไร มันเริ่มหมุนวนในหัวของพวกเขาจนถึงจุดที่หมกมุ่น กัปตันหนุ่มผู้ทะเยอทะยาน Vivés เพิ่งได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหัวหน้ากลุ่มที่ Grenoble Criminal Squad เมื่อคดีฆาตกรรมของ Clara มาถึงโต๊ะทำงานของเขา วิวิสและทีมของเขาสืบสวนชีวิตและความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนของคลารา แต่สิ่งที่เริ่มจากการหมกมุ่นอยู่กับชีวิตของเหยื่ออย่างมืออาชีพและมีระเบียบแบบแผนในไม่ช้าก็กลายเป็นความหลงใหลที่ตามหลอกหลอน

The Night of the 12th (2022)

Directed by Dominik Moll, this mystery crime drama follows the cop's corridors of criminals. It is said that every investigator has a crime that haunts them. not one day They face more cases that hurt them than any other case. without knowing why It started spinning in their heads to the point of being obsessed. Ambitious young captain Vivés has just been appointed head of the Grenoble Criminal Squad when Clara's murder case arrives at his desk. Vivis and his team investigate Clara's complicated life and relationships. But what began as a professional and methodical immersion in the lives of the victims soon turned into a haunting obsession.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 32
IMDB : 7.1 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่าง : The Night of the 12th (2022)หมวดหมู่หนัง