ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ 2024 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี Netflix เต็มเรื่อง

The Portable Door (2023)

ดูหนังฝรั่ง2023

ดูหนังออนไลน์ The Portable Door (2023)

เรื่องย่อ ดูหนังออนไลน์ The Portable Door (2023) มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง : ดูหนังฝรั่ง แนวแฟนตาซี คอมเมดี้ บอกเล่าถึงเรื่องราวของ พอล คาร์เพนเตอร์ เขาเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ที่ต้องออกฝึกงาน และบริษัทที่เขาเลือกเข้าไปฝึกงานนั้นเป็นบริษัทที่ลึกลับแห่งหนึ่งในลอนดอน นอกจากจะลึกลับไม่พอเจ้านายยังเป็นคนที่ไม่ธรรมดา รวมถึงซีอีโอที่ต้องการทำลายโลกเวทมนตร์โบราณด้วยแนวทางปฏิบัติขององค์กรสมัยใหม่
Paul Carpenter (Patrick Gibson) และ Sophie Pettingel (Sophie Wilde) นักศึกษาฝึกงานผู้ต่ำต้อยซึ่งเริ่มทำงานในบริษัทลึกลับในลอนดอน JW Wells & Co. และเริ่มตระหนักมากขึ้นว่านายจ้างของพวกเขาเป็นอะไรที่ธรรมดา ฮัมฟรีย์ เวลส์ (คริสตอฟ วอลซ์) จอมวายร้ายเจ้าเสน่ห์ ซีอีโอของบริษัท และผู้จัดการระดับกลาง เดนนิส แทนเนอร์ (แซม นีลล์) กำลังก่อกวนโลกแห่งเวทมนตร์ด้วยการนำกลยุทธ์องค์กรสมัยใหม่มาใช้ในการฝึกฝนเวทมนตร์แบบโบราณ พอลและโซฟีค้นพบวาระที่แท้จริงของ บริษัทที่กว้างใหญ่ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ฟรี เต็มเรื่อง ได้แล้ววันนี้ไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว ยังมีซีรีย์ออนไลน์เรื่องต่างๆให้เลือกรับชมฟรี ทั้งซีรี่ย์ไทยและต่างประเทศ พร้อมรวมหนังจากสรีมมิ่งออนไลน์ดังๆไว้มากมาย รวมหนังไทย หนังฝรั่ง ดูหนังเอเชีย มากมายเลือกรับชมหนังที่ท่านต้องการได้ฟรีบนเว็บดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง