ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ 2024 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี Netflix เต็มเรื่อง

The Primevals (2023)

ดูหนังออนไลน์ The Primevals (2023)

ดูหนังออนไลน์ The Primevals (2023)

เรื่องย่อ ดูหนังออนไลน์ The Primevals (2023) มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง : ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของอเมริกันปี 2023 กับเรื่อง The Primevals (2023) ที่เล่าถึง เมื่อนักสำรวจกลุ่มหนึ่งออกตามหาเยติ พวกเขาพบว่าตัวเองถูกจับไปเป็นเชลยโดยเผ่าพันธุ์โบราณของสิ่งมีชีวิตต่างดาว เป็นผลงานการกำกับของ David Allen และเขียนบทโดย Randall William Cook ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Juliet Mills , Richard Joseph Paul , Leon Russom , Walker Brandt , Tai Thai , Eric Steinberg , Robert Cornthwaite , Dolph Scott , Kevin Mangold , Jeffrey S. Farley , Billy Scudder

เรื่องราวลึกเข้าไปในเทือกเขาหิมาลัย กลุ่มชาวเชอร์ปาได้สังหารสิ่งมีชีวิตรูปร่างคล้ายมนุษย์ขนาดยักษ์ ด้วยความเชื่อมั่นว่านี่คือเยติในตำนาน ดร.แคลร์ คอลลิเออร์จึงจัดการสำรวจร่วมกับแมตต์ คอนเนอร์ อดีตนักเรียนของเธอ และนักล่ารอนโด มอนทาน่า และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อค้นหาตัวอย่างเพิ่มเติม แต่สิ่งที่รอพวกเขาอยู่กลับเป็นสิ่งที่ไม่มีใครจินตนาการได้ การผสมผสานสีสันของภาพจริงและสต็อปโมชันที่ชวนให้นึกถึงภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจากช่วงปี 1980 ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ฟรี เต็มเรื่อง ได้แล้ววันนี้ไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว ยังมีซีรีย์ออนไลน์เรื่องต่างๆให้เลือกรับชมฟรี ทั้งซีรี่ย์ไทยและต่างประเทศ พร้อมรวมหนังจากสรีมมิ่งออนไลน์ดังๆไว้มากมาย รวมหนังไทย หนังฝรั่ง ดูหนังเอเชีย มากมายเลือกรับชมหนังที่ท่านต้องการได้ฟรีบนเว็บดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง