ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

The Promised Neverland (2020)

เรื่องย่อ:The Promised Neverland (2020)HD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์แอคชั่นผจญภัย หนังญี่ปุ่นที่บอกเล่าถึงเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กๆ ที่ต้องเผชิญกับภยันตรายที่รุนแรงในคืนแห่งโชคชะตาคืนหนึ่งทำให้เอ็มมาและนอร์แมนต้องสะดุดกับความจริงที่อยู่เบื้องหลังบ้านของพวกเขา นั่นคือ เด็กๆ ถูกเลี้ยงดูให้เป็นอาหารบูชายัญสำหรับปีศาจ โดยที่ด้านหน้าของสถานเลี้ยงเด็กกำพร้านั้นปลอมแปลงจุดประสงค์ให้เป็นพื้นที่เกษตรกรรม กลุ่มเด็กที่ฉลาดที่สุดในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าที่ดูเหมือนจะสมบูรณ์แบบได้เปิดเผยความลับดำมืดของมัน และเริ่มแผนการหลบหนีที่อันตรายและสิ้นหวัง

The Promised Neverland (2020)

action adventure movies Japanese movie that tells about stories about children One fateful night, Emma and Norman stumble upon the truth behind their home: Children were raised as sacrificial food to the devil.In front of the orphanage, the purpose is disguised as a farmland. The smartest group of kids in a seemingly perfect orphanage uncover its dark secrets. and initiate a dangerous and desperate escape plan.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 58
IMDB : 5.5 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่าง : The Promised Neverland (2020)หมวดหมู่หนัง