ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ 2024 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี Netflix เต็มเรื่อง

The Seeding (2023)

ดูหนังออนไลน์ฟรี The Seeding (2023)

ดูหนังออนไลน์ The Seeding (2023)

เรื่องย่อ ดูหนังออนไลน์ The Seeding (2023) มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง : ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของสหรัฐปี 2023 กับเรื่อง The Seeding (2023) ที่เล่าถึง ชายคนหนึ่งพบว่าตัวเองติดอยู่ในหุบเขากลางทะเลทรายกับหญิงสาวที่ใช้ชีวิตนอกระบบและถูกจองจำโดยกลุ่มเด็กหนุ่มซาดิสต์ เป็นผลงานการกำกับของ Barnaby Clay และเขียนบทโดย Scott Haze , Kate Lyn Sheil , Alex Montaldo , Garrett Atkinson , Charlie Avink , Bodhi Barrett , Axton Cox , Kenny Cox , Ethan Gunalda , Lucas Gunalda , Rip Hafen , Wren Hafen , Thatcher Jacobs , Chelsea Jurkiewicz , Tiger Knowles , Harrison Middleton , Michael Monsour , Soko

เรื่องราวของ วินแฮม สโตน กำลังอยู่ในทะเลทรายเพื่อรอถ่ายภาพสุริยุปราคา แต่กลับเห็นเด็กชายคนหนึ่งเดินเตร่ไปมาโดยไม่มีผู้ใหญ่คอยดูอยู่ ไม่แน่ใจว่าเด็กคนนั้นกำลังมีปัญหาและต้องการความช่วยเหลือหรือไม่ เขาจึงเดินตามเด็กชายลึกลับไปตามเส้นทางในทะเลทราย ไม่นานเขาก็สูญเสียเด็กชายไป และระหว่างที่ถ่ายสุริยุปราคาอย่างชาญฉลาด เขาก็หลงทางไปด้วย เขาปีนลงไปในหลุมอุกกาบาตด้วยบันไดทางซ้ายที่มีประโยชน์ เขาเริ่มรู้สึกตัวร้อนและไม่สบายตัวและเห็นกระท่อมในระยะไกลซึ่งมีหญิงสาวคนหนึ่งชื่ออลีนา อาศัยอยู่ หญิงคนนี้ไม่ค่อยสื่อสารเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ของเธออย่างน่าประหลาดใจ เธอมาที่นี่ทำไม และเธอเอาชีวิตรอดได้อย่างไร นี่คือคำถามที่สโตนอยากรู้คำตอบ แต่เธอก็ต้อนรับอย่างดี มีอาหาร และที่สำคัญที่สุดคือมีน้ำ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ฟรี เต็มเรื่อง ได้แล้ววันนี้ไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว ยังมีซีรีย์ออนไลน์เรื่องต่างๆให้เลือกรับชมฟรี ทั้งซีรี่ย์ไทยและต่างประเทศ พร้อมรวมหนังจากสรีมมิ่งออนไลน์ดังๆไว้มากมาย รวมหนังไทย หนังฝรั่ง ดูหนังเอเชีย มากมายเลือกรับชมหนังที่ท่านต้องการได้ฟรีบนเว็บดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง