ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

The Strays (2023) คนหลงทาง

เรื่องย่อ:The Strays (2023) คนหลงทางHD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์ดราม่าระทึกขวัญ หนังใหม่ Netflix จากผู้กำกับ Nathaniel Martello-White ติดตามชีวิตที่ปรนเปรอของผู้หญิงมีระดับในสังคมของอังกฤษ นำแสดงโดย Ashley Madekwe ร่วมสำรวจจุดตัดของอัตลักษณ์ทางชนชั้นและการเหยียดเชื้อชาติ เรื่องราวชีวิตชนชั้นกลางระดับสูงที่สร้างขึ้นมาอย่างพิถีพิถันของผู้หญิงคนหนึ่งเริ่มต้นขึ้นเมื่อคนแปลกหน้าสองคนเข้ามาในเมือง เว็บดูหนังฟรีชัด 4K หนังใหม่ชนโรง 2023 ดูหนังมาใหม่บนมือถือฟรี

The Strays (2023)

เรื่องราวของผู้หญิงผิวดำผิวสีอ่อนที่ดิ้นรนท่ามกลางชนชั้นแรงงานในลอนดอนรีบวิ่งหนีปัญหาของเธอ สิบแปดปีต่อมา เธอใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบในเมืองหรูกับสามีและลูกสองคน ตอนนี้สำเนียง ชื่อ และทรงผมของเธอเปลี่ยนไปหมดแล้ว และเธอพยายามให้เธอและครอบครัวใช้ชีวิตอย่างมั่งคั่งที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แต่ส่วนหน้าอาคารเริ่มแตกร้าว เธอสังเกตเห็นคนสองคนในย่านชานเมืองสีขาวของเธอซึ่งเธอเชื่อว่าไม่ได้อยู่แถวนั้น การพบเห็นที่น่ากลัวทำให้เธอหมดปัญญา แต่พวกเขาคือใคร? และทำไมพวกเขาถึงอยู่ใต้ผิวหนังของเธอมากขนาดนี้?

Netflix's New Thriller Drama From Director Nathaniel Martello-White Following the pampered lives of British society's elite, starring Ashley Madekwe explores the intersection of class identity and racism. A woman's meticulously crafted upper-middle-class life story begins when two strangers enter town.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 39
IMDB : 5.7 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่าง : The Strays (2023) คนหลงทางหมวดหมู่หนัง