ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

The Wedding Veil Inspiration (2023)

เรื่องย่อ:The Wedding Veil Inspiration (2023)HD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์รักโรแมนติก สานต่อชีวิตรักของชีวิตของ Emma Lowell (Autumn Reeser) ศาสตราจารย์ และ Paolo Bernardini (Paolo Listetto) ชีวิตในฐานะศาสตราจารย์ เอ็มมาทุ่มเทให้กับการพิสูจน์ว่าเธอมีสิ่งที่พอจะเป็นประธานแผนกคนใหม่ได้ ในขณะเดียวกัน เปาโลกำลังมุ่งเน้นไปที่การทำให้ร้านลูกไม้ของเขากลับมาดำเนินกิจการได้ เอ็มมามีแผนสำหรับชีวิตของเธอและเธอต้องการให้แน่ใจว่าทุกอย่างในชีวิตของเธอเป็นไปอย่างเรียบร้อย ก่อนที่เธอและเปาโลจะเริ่มสร้างครอบครัว แผนชีวิตของเอ็มมาต้องล้มเหลวเมื่อเธอรู้ว่าเปาโลต้องกลับไปอิตาลีเพื่อดูแลพ่อของเขา เธอเริ่มตั้งคำถามกับทางเลือกของเธอ เธอค้นพบความหลงใหลใหม่ในการสร้างสรรค์งานศิลปะที่ทุกคนเข้าถึงได้ ในท้ายที่สุด ด้วยความช่วยเหลือจากทั้งเปาโลและแน่นอนว่าม่านวิเศษ เอ็มมาพบความกล้าหาญที่จะหยุดวางแผนชีวิตทีละขั้นตอนและเริ่มใช้ชีวิตตามนั้น

The Wedding Veil Inspiration (2023)

romantic love movies Continuing the love life of Emma Lowell's (Autumn Reeser) life as a professor and Paolo Bernardini's (Paolo Listetto) life as a professor. Emma is dedicated to proving that she has what it takes to be the new department president. meanwhile Paolo is focusing on getting his lace shop back in operation. Emma has a plan for her life and she wants to make sure everything in her life is in order.Before she and Paul started a family Emma's life plans come crashing down when she learns that Paul must return to Italy to care for his father. She began to question her options. She discovered a new passion for making art accessible to everyone. Ultimately, with help from both Paolo and, of course, the magic veil. Emma found the courage to stop planning her life one step at a time and start living it.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 24
IMDB : 7.1 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่าง : The Wedding Veil Inspiration (2023)หมวดหมู่หนัง