ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

The Winter Witch (2022)

เรื่องย่อ:ดูหนังออนไลน์ The Winter Witch (2022) HD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์สยองขวัญสุดลึกลับ ของผู้กำกับ Richard John Taylor จากสร้างเทพนิยายสมัยใหม่น่าขนลุกเกี่ยวข้องกับแม่มดอายุหลายศตวรรษที่อาฆาตพยาบาทรอที่จะโจมตีใครก็ตามที่สงสัยว่าเธอมีอยู่จริง นำแสดงโดย Rose Hakki รับบทเป็น Ingrid นักข่าวที่ขยันขันแข็งซึ่งทำหน้าที่เป็นพ่อแม่เลี้ยงเดี่ยวของ Eleanor (Evie Hughes) ลูกสาวของเธอด้วย หลังจากได้รับมอบหมายให้สืบสวนการหายตัวไปหลายครั้งรอบๆ บ้านเกิดในชนบทของเธอ อิงกริดจึงกลับไปที่บ้านในวัยเด็กของเธออย่างเสียไม่ได้เพื่อค้นหาความจริงเบื้องหลังการตาย ในไม่ช้าเธอก็ได้เรียนรู้ว่าเกี่ยวข้องกับตำนานของแม่มดที่รู้จักกันในชื่อ Frau Perchta ดูหนังฟรี ไม่มีโฆษณาคั่น คุณภาพระดับ HD ที่ MOVIEHD2022.COM

The Winter Witch (2022)

From director Richard John Taylor's eerie modern-day saga, director Richard John Taylor's thriller revolves around a vengeful centuries-old witch waiting to strike anyone who suspects her existence. who also serves as the single parent of her daughter Eleanor (Evie Hughes) After being tasked with investigating several disappearances around her rural hometown Ingrid grudgingly returns to her childhood home to discover the truth behind her death. She soon learned that she was involved in a mythical witch known as Frau Perchta.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 21
IMDB : 3.2 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่าง : The Winter Witch (2022)หมวดหมู่หนัง