ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

The Womb (2022)

เรื่องย่อ:The Womb (2022)HD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์สยองขวัญระทึกขวัญเหนือธรรมชาติ เรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวตั้งครรภ์ที่ถูกวิญญาณชั่วร้ายสิงร่าง ผลงานของผู้กำกับ Fajar Nugros นำแสดงโดย Naysila Mirdad,Dimas Anggara และ Lydia Kandou เริ่มต้นเรื่องราวสุดสยองที่เกิดขึ้นกับ หวู่หลาน พนักงานซูเปอร์มาร์เก็ตหญิงผู้ถูกแฟนที่ไร้ความรับผิดชอบทอดทิ้งหลังจากรู้เรื่องที่เธอตั้งท้องก่อนกำหนด เนื่องจากการตัดสินใจที่ไร้ความรับผิดชอบของเธอ หวู่หลานจึงต้องรับผิดชอบต่อตัวเองและลูกในท้องของเธอ ดูหนังฟรี ไม่กระตุกไม่มีโฆษณาคั่น MovieHD2022

The Womb (2022)

ความสิ้นหวังของหวู่หลาน นำเธอไปสู่กลุ่มออนไลน์ Support Pregnancy ที่อ้างตัวว่าเป็นอาสาสมัครมืออาชีพที่มุ่งเน้นช่วยเหลือหญิงตั้งครรภ์ที่ตกอยู่ในสถานการณ์ที่ด้อยโอกาส กลุ่มแนะนำหวู่หลานให้รู้จักกับครอบครัว Santoso ผู้มั่งคั่งที่ต้องการรับลูกที่ยังไม่เกิดของเธอไปเลี้ยงและดูแลการตั้งครรภ์ของเธอในบ้านของพวกเขา ในระหว่างที่เธอพำนักอยู่ สถานการณ์อันน่าขนลุกค่อยๆ คลี่คลายลงเมื่อหวู่หลานเริ่มเห็นพฤติกรรมที่แปลกประหลาดและไม่ปกติของชาวซานโตสที่มีความเชื่อลึกลับแบบชาวชวา เธอรู้เพียงเล็กน้อยว่าครอบครัว Santoso มีแผนชั่วร้ายสำหรับหวู่หลาน และลูกในท้องของเธอ

Supernatural Thriller Horror Movies A story about a pregnant woman possessed by an evil spirit. Directed by Fajar Nugros, starring Naysila Mirdad, Dimas Anggara and Lydia Kandou, this horrific story begins with Wu Lan, a female supermarket worker who is abandoned by her irresponsible boyfriend after learning of her pregnancy. set because of her irresponsible decision Wu Lan had to take responsibility for herself and her unborn child.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 55
IMDB : 6.5 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่าง : The Womb (2022)หมวดหมู่หนัง