ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Trial By Fire (2023) พิพากษาคดีเพลิง

เรื่องย่อ:ดูหนังออนไลน์ Trial By Fire (2023) พิพากษาคดีเพลิง HD เต็มเรื่อง ซีรี่ย์อาชญากรรมแนวชีวประวัติ เรื่องราวอันน่าสะเทือนใจของพ่อแม่ Neelam และ Shekhar Krishnamoorthy ที่สูญเสียลูกสองคนไปกับเหตุไฟไหม้โรงหนัง Uphaar Cinema ในปี 1997 ในเดลี บรรยายถึงการทดลองและความยากลำบากที่ไม่รู้จบของพวกเขาในการแสวงหาความยุติธรรมตลอด 24 ปี ในขณะที่ยังกล่าวถึงชีวิตอื่น ๆ ที่ถูกไฟไหม้และถูกทำลายกับเหตุการณ์ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2540 ไฟโหมไหม้ท่วมโรงหนัง Uphaar ซึ่งเป็นหนึ่งในโรงหนังที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในนิวเดลี คร่าชีวิตผู้คนไป 59 ราย ในขณะที่พยายามทำความเข้าใจว่าลูกวัยรุ่นทั้งสองของพวกเขาเสียชีวิตในระเบียงที่มีหมอกควันได้อย่างไร ประตูซึ่งถูกปิดกั้นหรือล็อกไว้ ไม่มีไฟฉุกเฉิน ไม่มีระบบเตือนภัย และไม่ได้รับความช่วยเหลือจากพนักงานที่หนีออกจากสถานที่ Neelam และ Shekhar Krishnamoorthy เริ่มก่อตั้งองค์กรเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของโศกนาฏกรรม

Trial By Fire (2023)

Biographical Crime Series Heartbreaking story of parents Neelam and Shekhar Krishnamoorthy. who lost their two children in the 1997 Uphaar Cinema fire in Delhi, describes their endless trials and tribulations in their 24-year quest for justice, while also discussing life. Others burned down and destroyed on 13 June 1997, a fire that engulfed the Uphaar Cinema.which is one of the most popular cinemas in New Delhi. Killed 59 people while trying to understand how their two teenagers died in a smoky balcony. a door that is blocked or locked no emergency light no alarm system Neelam and Shekhar Krishnamoorthy fled the facility without help. Started an organization to help the victims of the tragedy.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 45
IMDB : 8.7 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่าง : Trial By Fire (2023) พิพากษาคดีเพลิงหมวดหมู่หนัง