ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ 2024 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี Netflix เต็มเรื่อง

Trigger Warning (2024) ลั่นไกเตือน

ดูหนังออนไลน์ฟรี Trigger Warning (2024)

ดูหนังออนไลน์ Trigger Warning (2024) ลั่นไกเตือน

เรื่องย่อ ดูหนังออนไลน์ Trigger Warning (2024) ลั่นไกเตือน มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง : ภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นเรื่องใหม่ในTrigger Warning (2024) ลั่นไกเตือน ที่เล่าถึง หน่วยคอมมานโดหน่วยรบพิเศษผู้มากทักษะ (เจสสิก้า อัลบา) เข้าครอบครองบาร์ของพ่อเธอหลังจากที่เขาเสียชีวิตกะทันหัน และในไม่ช้าก็พบว่าตัวเองต้องขัดแย้งกับแก๊งหัวรุนแรงที่ออกอาละวาดในบ้านเกิดของเธอ เป็นผลงานการกำกับของ Mouly Surya และเขียนบทโดย Halley Wegryn Gross ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Jessica Alba , Mark Webber , Anthony Michael Hall , Alejandro De Hoyos , Tone Bell , Jake Weary , Gabriel Basso , Kaiwi Lyman , Nadiv Molcho , Peter Monro , Stephanie Jones , James Cady , Jerry G. Angelo , David DeLao , Hari Dhillon , Kyle Potter , Andrew Franklin , Luis Valladares

เรื่องราวของเจ้าหน้าที่คอมมานโดสาวอย่าง “ปาร์คเกอร์” ที่รักษาการประจำหน่วยรบพิเศษจนกระทั่งวันหนึ่งพ่อของเธอได้เสียชีวิตแบบกระทันหันจากการโดนฆาตรกรรมทำให้เธอต้องรีบเดินทางกลับมายังบ้านเกิดเพื่อรับผิดชอบธุรกิจบาร์ต่อจากพ่อ และการมาถึงของเธอก็ได้เกิดเหตุการณ์สุดวุ่นวายขึ้นเมื่อเธอต้องมางัดข้อกับแก๊งอาชญากรรมสุดเหี้ยมที่กำลังออกอาละวาดในบ้ายเกิดของเธอทำให้ “ปาร์คเกอร์” เริ่มสืบสาวราวเรื่องการตายของพ่อที่ยังคงทิ้งเงื่อนงำบางอย่างเอาไว้ก่อนที่จะพบว่าเหตุการณ์โศกนาฎกรรมน่าเศร้าที่เกิดขึ้นกับพ่อซึ่งเป็นที่รักของเธอมีความเกี่ยวข้องกับแก๊งอาชญากรรมนี้และเธอจะต้องนำพวกมันมารับโทษอย่างสาสม ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ฟรี เต็มเรื่อง ได้แล้ววันนี้ไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว ยังมีซีรีย์ออนไลน์เรื่องต่างๆให้เลือกรับชมฟรี ทั้งซีรี่ย์ไทยและต่างประเทศ พร้อมรวมหนังจากสรีมมิ่งออนไลน์ดังๆไว้มากมาย รวมหนังไทย หนังฝรั่ง ดูหนังเอเชีย มากมายเลือกรับชมหนังที่ท่านต้องการได้ฟรีบนเว็บดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง