ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ 2024 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี Netflix เต็มเรื่อง

Two Scoops of Italy (2024)

ดูหนังฟรีออนไลน์ Two Scoops of Italy (2024)

ดูหนังออนไลน์ Two Scoops of Italy (2024)

เรื่องย่อ ดูหนังออนไลน์ Two Scoops of Italy (2024) มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง : ภาพยนตร์เรื่องใหม่สหรัฐปี 2024 กับเรื่อง Two Scoops of Italy (2024) ที่เล่าถึง เมื่อเชฟชาวอเมริกันเดินทางไปยังหมู่บ้านเล็กๆ ในอิตาลีเพื่อหาแรงบันดาลใจ เธอจึงตกหลุมรักรสชาติ วัฒนธรรม เจลาโต และสุภาพบุรุษชาวอิตาลีที่ช่วยให้เธอค้นพบสิ่งเหล่านี้ทั้งหมด เป็นผลงานการกำกับของ Roger M. Bobb และเขียนบทโดย Abdi Nazemian ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Hunter King , Davy Eduard King , Ruby Kammer , Michele Augusto Magni , Padalino Lorenzo , Michele Rosiello , Simone Colombari , Serge Pirilli , Sara Mondello , Alessia Franchin , James Tumminia

เรื่องราวร้านอาหารของดาเนียลปิดให้บริการเนื่องจากเธอกำลังปรับปรุงเมนูใหม่ ซึ่งไม่ค่อยน่าตื่นเต้นเท่าไหร่ในช่วงนี้ โอเวน นักลงทุนของเธอให้การสนับสนุน แต่เธออาศัยเงินทุนของเขาเพื่อให้ร้านเปิดต่อไปได้ และเขาคิดว่าเธอต้องการเวลาสักพักเพื่อค้นหาความคิดสร้างสรรค์ เนื่องจากเขาไม่ประทับใจกับเมนูของเธอ เธอจึงมุ่งหน้าไปยังเมืองเล็กๆ ชื่อ Ostia Antica ในอิตาลีเพื่อหาแรงบันดาลใจในการทำอาหาร Giancarloทำงานในร้านกาแฟและร้านไอศกรีมเจลาโต้ที่ประสบความสำเร็จของครอบครัวใน Ostia Antica แต่เขากลับเบื่อหน่ายกับกิจวัตรเดิมๆ เขาเต็มไปด้วยไอเดียใหม่ๆ สำหรับไอศกรีมเจลาโต้รสชาติใหม่ๆ แต่พ่อของเขาไม่ใช่แฟนตัวยงของการเปลี่ยนแปลง เมื่อ Danielle เข้ามาในร้านกาแฟเพื่อถามทาง เธอจึงลองไอศกรีมเจลาโต้ของเขาและวิจารณ์อย่างสร้างสรรค์ซึ่ง Giancarlo ไม่ชอบ ทำให้ความประทับใจแรกพบของเขาสั่นคลอน แน่นอนว่าทั้งสองคนจะต้องเจอกันตลอดเวลาตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา และทุกครั้ง แต่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ทั้งคู่เริ่มสนิทสนมกันเร็วกว่าที่คิด ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ฟรี เต็มเรื่อง ได้แล้ววันนี้ไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว ยังมีซีรีย์ออนไลน์เรื่องต่างๆให้เลือกรับชมฟรี ทั้งซีรี่ย์ไทยและต่างประเทศ พร้อมรวมหนังจากสรีมมิ่งออนไลน์ดังๆไว้มากมาย รวมหนังไทย หนังฝรั่ง ดูหนังเอเชีย มากมายเลือกรับชมหนังที่ท่านต้องการได้ฟรีบนเว็บดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง