ดูหนังออนไลน์ 2024 เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ 2024 หนังใหม่ชนโรง ดูหนังฟรี Netflix เต็มเรื่อง

Vanished into the Night (2024) ค่ำคืนกลืนหาย

ดูหนังฟรีออนไลน์ Vanished into the Night (2024)

ดูหนังออนไลน์ Vanished into the Night (2024) ค่ำคืนกลืนหาย

เรื่องย่อ ดูหนังออนไลน์ Vanished into the Night (2024) ค่ำคืนกลืนหาย มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง : ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญเรื่องใหม่ใน Vanished into the Night (2024) ค่ำคืนกลืนหาย ที่เล่าถึง พ่อคนหนึ่งซึ่งต้องเผชิญกับกระบวนการหย่าร้างที่ยากลำบาก ได้ตัดสินใจออกเดินทางในภารกิจอันตราย เมื่อลูกๆ ของเขาหายตัวไปจากบ้านในชนบทที่ห่างไกลของพวกเขา เป็นผลงานการกำกับของ Renato De Maria และเขียนบทโดย Luca Infascelli ที่ขนทัพนักแสดงนำ : Annabelle Wallis , Riccardo Scamarcio , Massimiliano Gallo , Radu Murarasu , Bruno Ricci , Gerhard Koloneci , Elena Riccardi

เรื่องราวในค่ำคืนที่ “เอเลน่า”และ “เปียโตร” สองสามีภรรยาที่แต่งงานกันอย่างมีความสุขโดยพวกเขามีลูกด้วยกันสองคนหลังจากที่ทั้งคู่มีปัญหาทะเลาะกันมาได้สักพักจึงตัดสินใจจบชีวิตคู่ดดยการอย่าร้างและตอนนี้พวกเขาก็กำลังเผชิญหน้ากับปัญหาอย่าร้างที่ค่อยไม่ลงตัวทั้งเรื่องลูกและทรัพย์สิน จนกระทั่งวันหนึ่งในขณะที่ลูกๆอยู่ที่ฟาร์มกับ“เปียโตร” จู่ลูกๆก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยสร้างความกังวลใจให้พวกเขาอย่างหนัก และต้องตกใจเมื่อได้รู้ว่าลูกๆถูกลักพาตัวไปจากการได้รับสายโทรศัพท์ของเจ้าหนี้เงินกู้ที่ “เปียโตร” ได้ติดหนี้เพราะกู้เงินมาเพื่อพยายามฟื้นฟูฟาร์มอย่างไร้ผล ซึ่งเจ้าหนี้ได้ยื่นข้อเสนอให้พวกเขานำเงินจำนวน 150,000 ยูโรมาให้ภายใน 36 ชั่วโมงเพื่อแลกกับการไถ่ตัวลูกๆคืนซึ่งสดที่มากมายขนาดนั้นพวกเขาคงหาไม่ทันอย่างแน่นอน “เปียโตร” จึงหันไปหา “นิโคลา” เพื่อนเก่าซึ่งตอนนี้เป็นอาชญากรซึ่งสามารถให้เงินจำนวนนี้กับเขาได้แต่ต้องแลกกับการที่ “เปียโตร” จะต้องทำงานให้กับเขาโดยการให้เขาไปรับยาจากหุ้นส่วนเมื่อทุกอย่างตกอยู่ในสถานการณ์คับขันเขาจึงจำเป็นต้องทำงานนี้เพื่อแลกเงิน “เปียโตร” เริ่มออกผจญภัยสุดระห่ำกลางทะเลซึ่งเขาจากปูเกลียไปจนถึงกรีซเพื่อนำเงินมาช่วยลูกของเขาก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ฟรี เต็มเรื่อง ได้แล้ววันนี้ไม่มีโฆษณาคั่น

หนังแนะนำ

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 2024 หนังออนไลน์เต็มเรื่อง

เว็บดูหนังใหม่ 2024 และยังสามารถดูหนังชนโรง2024 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2024 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ แหล่งรวมหนังเก่าและหนังใหม่รับชมฟรี เลือกรับชมได้หลากหลายแนว อัพเดทใหม่ที่นี่เลือกรับชมได้ทั้งแบบพากย์ไทยและซับไทย Soundtrack นอกจากหนังออนไลน์สนุกๆที่รวมไว้ที่นี่แล้ว ยังมีซีรีย์ออนไลน์เรื่องต่างๆให้เลือกรับชมฟรี ทั้งซีรี่ย์ไทยและต่างประเทศ พร้อมรวมหนังจากสรีมมิ่งออนไลน์ดังๆไว้มากมาย รวมหนังไทย หนังฝรั่ง ดูหนังเอเชีย มากมายเลือกรับชมหนังที่ท่านต้องการได้ฟรีบนเว็บดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง