ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Woman of the Dead (2023) ผู้หญิงของคนตาย

เรื่องย่อ:Woman of the Dead (2023) ผู้หญิงของคนตายHD เต็มเรื่อง ซีรี่ย์อาชญากรรมดราม่าสุดลึกลับ ซีรี่ย์ใหม่ Netflix แนวล้างแค้นที่ขับเคลื่อนโดยผู้หญิงที่สร้างจากนวนิยายชื่อดังของ Bernhard Aichner ในภารกิจล้างแค้นเพื่อค้นหาว่าใครเป็นคนฆ่าสามีของเธอ ผู้หญิงคนหนึ่งได้เปิดเผยความลับที่ลึกที่สุดและน่าเกลียดที่สุดของชุมชนเล็กๆ ของเธอ เมื่อฝันร้ายได้คืบคลานเข้าหา สามีที่รักของเธอได้เสียชีวิตในอุบัติเหตุรถชน แต่แล้วโศกนาฏกรรมกลับกลายเป็นเงื่อนงำปริศนาเมื่อทุกอย่างที่เกิดขึ้นดูไม่ชอบพากล ผู้ถูกกระทำอย่างเธอจึงต้องสวมบทเป็นผู้ล่าออกตามหาตัวฆาตกรรมและทำชำระหนี้แค้น

Woman of the Dead (2023)

Based on the acclaimed novel by Bernhard Aichner, this new Netflix original vengeance-driven series follows a woman on a vengeful quest to find out who killed her husband. A woman uncovers the deepest and ugliest secrets of her tiny community.When the nightmare creeps in Her beloved husband died in a car crash. But a tragedy turns into a mystery when everything seems wrong. A victim like her has to take on the role of a hunter looking for the murderer and repaying her debt.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 45
IMDB : 7.0 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่าง : Woman of the Dead (2023) ผู้หญิงของคนตายหมวดหมู่หนัง